hiết kế biệt thự 1 tầng ở Bình Phước xinh xắn anh Sơn ,là dự án thứ 2 của Nhà Việt Xanh thực hiện cho một chủ đầu tư .Không gian ngôi nhà đáp ứng được 2 phòng ngũ 1 phòng khách ,phòng bếp và ăn rộng rãi thoáng mát. Chủ nhà đã bàn bạc với chúng tôi rất kỷ lưỡng, Anh mong muốn sở hửu ngôi biệt thự với sự tiện nghi thoáng mát và tất nhiên là độ thẩm mỹ là điều không thể thiếu cho nhôi nhà. 

Với những yêu cầu thiết kế biệt thự 1 tầng của chủ nhà. Công ty xin đưa ra phương án tư vấn thiết kế biệt thự và lên phương án phối cảnh mặt tiền và công năng sử dụng như sau :

Với lối kiến trúc cổ điển đơn giản, không cầu kỳ nhưng thể hiện được phong cách độc đáo riêng biệt mà các KTS của chúng tôi thể hiện cho công trình. Phối cảnh mặt tiền của thiết kế biệt thự 1 tầng đã được công ty thể hiện khá chi tiết. Biệt thự 1 tầng chỉ có một cửa chính duy nhất được thiết kế kiến trúc với sự sang trọng vì đây chính là bộ mặt của ngôi nhà nên ngoài của chính ra thì mọi thứ xung quanh cũng rất bắt mắt tất cả tạo nên sự quyến rủ đặc biệt khi nhìn từ ngoài vào. Mái nhà mang trường phái nhẹ nhàng của lối kiến trúc cổ điển phương Tây. Đây là gu thẩm mỹ mà chủ nhà yêu thích và muốn thể hiện lên ngôi nhà của mình